TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN HÒA TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2023

Trường Tiểu học Nhân Hoà tổ chức giải bóng đá cấp trường cho học sinh khối 3,4 chào mừng ngày 22/12/2023

Căn cứ vào kế hoạch ngoài giờ lên lớp của trường tiểu học Nhân Hoà. Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Trường TH Nhân Hoà lên kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù đổng và giải bóng đá mini cấp trường là một những hoạt động quan trọng với mục đích:

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường cuối năm học, sau thời gian học tập căng thẳng.

- Đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt, ham thích đến trường.

- Đồng thời qua giải đấu tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển bóng đá nam của nhà trường tham dự giải bóng đá mini cấp Thị xã  trong các năm học tiếp theo.

Với yêu cầu:

-Hoạt động tổ chức phải được lan toả trong toàn trường , được sự cổ vũ của lãnh đạo trường, phụ huynh và học sinh về phong trào và mang tính chiều sâu trong giáo dục các em về ý thức rèn luyện sức khoẻ.

- Các đội tuyển tham dự nhiệt tình với tinh thần khoẻ để học tập tốt.

- Các đội tuyển tham dự phải tuân thủ tất cả các quy định của BTC.

Ngày 16/12/2023 đã có 121 nam cầu thủ đến từ 2 khối 3,4 tham dự giải bóng đá cấp trường lần thứ nhất.

Giải đấu đã thành công ngoài sức mong đợi vì đã được các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng BTC tạo 1 sân chơi lành mạnh cho các bạn HS.

Sau 2 ngày thi đấu, BTC đã trao giải các các đội bóng :

- 2 giải nhất : Lớp 3A3, 4A1

- 2 giải nhì : Lớp 3A5, 4A3

- 3 giải ba : Lớp 3A4, 4A2,4A5

Qua giải đấu đã BTC đã tuyển chọn được các cầu thủ tham gia giải bóng đá nam cấp Thị xã.

BTC chúc mừng các lớp đã tham gia thi đấu và đạt giải cao trong giải bóng đá nam của trường TH Nhân Hoà năm 2023-2024.

Chúc tất cả các cầu thủ tiếp tục rèn luyện thể thao để có sức khoẻ tốt hơn, học tập tốt hơn, phát huy tố chất và năng lực sở trường của bản thân để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh của giải bóng đá: