Nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bên cạnh công tác chuyên môn, các trường tiểu học trong huyện luôn chú trọng đến việc tích hợp rèn chữ trong dạy các môn văn hóa, đặc biệt là môn Chính tả cho học sinh. Đồng thời chú trọng trang bị đồ dùng dạy học theo danh mục thiết bị tối thiểu do Bộ GD và ĐT quy định như: bàn, ghế đúng quy cách, không gian lớp học thoáng mát, đủ ánh sáng, các bảng biểu đẹp mắt, hấp dẫn học sinh… để học sinh có đủ điều kiện viết chữ đúng và đẹp.

Đồng thời thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp, duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh, ngày 03/05/2018, Trường Tiểu học Nhân Hòa tổ chức hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2017-2018. Tham dự có 98 học sinh từ các khối lớp 1,2,3,4,5. Mỗi học sinh trải qua hai phần thi là viết 1 bài viết do ban tổ chức quy định và chấm bộ vở viết hàng ngày.

Các em đều đã hết sức cố gắng, nỗ lực để thể hiện những bài viết đẹp, đúng mẫu chữ. Nhiều em viết chữ thanh đậm như em Nguyễn Thùy Dương lớp 5D, Hoàng Yến Nhi lớp 4B,...

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao thưởng giấy khen và vở cho những học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích. Sau đây là một số hình ảnh cho cuộc thi.

Đồng chí Đặng Thị Minh Hiển - CTCĐ trao thưởng học sinh đạt giải Khuyến khích

Đồng chí Vương Thị Lan - Phó hiệu trưởng trao thưởng học sinh đạt giải.