Chia tay người đồng chí, người chị cả của trường Tiểu học Nhân Hòa

Chia tay đồng chí Phạm Thị Thu Nhàn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nhân Hòa về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường TH Nhân Hoà đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với những người thầy đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Phạm Thị Thu Nhàn sinh năm 1964. Đồng chí đã có 34 năm cống hiến cho ngành giáo dục nước nhà, trong đó có 11 năm làm công tác giảng dạy, 23 năm làm công tác quản lí. Người con được sinh ra từ quê hương Nhân Hoà. Thuở thiếu niên đã miệt mài học tập và sau khi học xong ngành sư phạm, với tuổi đôi mươi tràn đầy nhiệt huyết đ/c đem sức trẻ của mình cống hiến cho ngành giáo dục nước nhà. Những buổi dạy học đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò; lúc đó thầy là một giáo viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy, luôn gần gũi chia sẻ cùng đồng nghiệp những phương pháp giảng daỵ tốt nhất để truyền đạt đến các em học sinh thân yêu. Khi được giao trách nhiệm là người quản lí, đ/c luôn nhiệt tình với công việc có trách nhiệm cao trong quản lí, luôn thẳng thắn, chân thành bảo ban, chỉ đạo CBGV, nhân viên để tất cả các đc giáo viên, nhân viên luôn thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà Nước, có nhiều thành tích về chuyên môn như nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Nhà trường nhiều năm liền đạt tập thể LĐTT.

Tháng 8 năm 2016 theo yêu cầu của tổ chức, đ/c được điều về công tác tại trường TH Nhân Hoà. Có những lúc việc xã hội, việc gia đình tưởng chừng đã làm cho bản thân nản lòng, nhưng với ý chí của người đảng viên đ/c đã vững vàng bước tiếp và tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp trồng người.

Bản thân đ/c nhiều năm được tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Đến nay đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước từ ngày 01/04/2019

Chia tay với người hiệu trưởng tận tâm, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đ/c mãi là người chị cả, người đồng nghiệp của trường Tiểu học Nhân Hòa. Chúng tôi cũng mong rằng đ/c sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thay mặt BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường, một lần nữa kính chúc đ/c về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.