NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu tình nguyện - phong trào đầy ý nghĩa

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu cứu người. Nghĩa cử cao đẹp này đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Hiến máu tình nguyện - phong trào đầy ý nghĩa

Thực hiện công văn số 195/CV – PGDĐT về việc tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu nhân đạo, sáng 20/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Mỹ Hào đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Tham gia hiến máu lần này có đông đảo các  tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị xã Mỹ Hào.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023, nhất là trong thời điểm hiện nay nhu cầu truyền máu cho người bệnh đang thiếu trầm trọng thì cán bộ giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Nhân Hòa đã tự nguyện tham gia với số lượng 05 thành viên. Kết quả có 04 thành viên đủ tiêu chuẩn tham gia hiến máu.

Phát huy đạo lý cao đẹp “Thương người như thể thương thân”, trong những năm qua , trường Tiểu học Nhân Hòa thị xã Mỹ Hào luôn hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện” để góp một phần nhỏ bé công sức của cán bộ giáo viên nhân viên Nhà trường vào việc cứu chữa cho những người bệnh đang cần truyền máu để dành lại sự sống.